head1

 

Language: thai eng คณะวิทยาศาสตร์ / บัณฑิตวิทยาลัย / หอสมุดกลาง / สำนักทะเบียนและประมวลผล / ศูนย์ทดสอบทางวิชาการ /

head2

facebook

ติดต่อเรา:

ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พญาไท กรุงเทพมหานคร 10330
 โทรศัพท์ 02- 2185515-6 โทรสาร 02- 254 4314 

Department of Food Technology, Faculty of Science, Chulalongkorn University Payathai, Bangkok, 10330
Tel: +66 22185515-6 Fax: +66 22544314

e-mail: chulafood@gmail.com

link

link1

link2

news

news230358

>>> นิสิตจุฬาฯ ได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขัน FoSTAT-Nestlé Quiz Bowl 2014 รายละเอียดเพิ่มเติม

activity

 
bachelor master

st

 

>> กำหนดการสอบโครงร่างประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2556 Download

>> ขั้นตอนการสอบวิทยานิพนธ์ (ระดับบัณฑิตศึกษา) สำหรับผู้ที่จะสำเร็จการศึกษาภาคปลาย ปีการศึกษา 2556 Download

 

semina

>>> NEWS 1retrot

หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตอาหารตามหลักเกณฑ์ของกฎหมาย สำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและปรับกรด (Retort Supervisors) ครั้งที่ 4 ระหว่างวันที่ 6 - 10 กรกฎาคม 2558 <<รายละเอียดเพิ่มเติม>>

>>> NEWS 2

12

ขอเรียนเชิญท่านที่สนใจสมัครเข้าร่วมอบรมหลักสูตรพิเศษ “โครงการฝึกอบรม 3-Day Basic Seafood HACCP Course” โดย ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร
คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 21 - 23 กรกฎาคม 2558 รวม 3 วัน ห้องประชุม 50 ปี ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร อาคารมหาวชิรุณหิศ  คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (การบรรยายจะเป็นภาษาอังกฤษ  โดยมีการสรุปเป็นภาษาไทยในแต่ละช่วง)

  <<รายละเอียดเพิ่มเติม>>

>>> NEWS 3

FIAC 2015

THE 17th FOOD INNOVATION ASIA CONFERENCE 2015 (FIAC 2015)
18-19  JUNE 2015 BITEC, BANGNA, BANGKOK

ข้อมูลเพิ่มเติม  : http://www.foodtech.eng.su.ac.th/Reg2015/Home/Home.aspx